Tuyển Olympic Việt Nam tổn thất lực lượng trước trận gặp Iran giải ASIAD 19

Đội tuyển mạnh nhất Olympic Việt Nam có nguy cơ không thể thi đấu trước Iran vì 2 vận động viên gặp vấn đề về sức khỏe. Vào lúc 18h30 hôm nay – ngày 21/9, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Iran ở trận thứ hai bảng B giải bóng đá nam ASIAD 19.

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ vắng 2 cầu thủ tài năng Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài trong trận đấu bảng B bóng đá nam ASIAD 19 với đội tuyển Olympic Iran vào lúc 18h30 ngày 21/9. 

olympic-viet-nam

Như vậy, Nhâm Mạnh Dũng sẽ không thể tham gia do bị viêm kết mạc Phan Tuấn Tài sẽ không thể tham gia do bị viêm gân.

 “Chúng tôi đã sẵn sàng cho những tình huống xấu”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Trong một trận đấu, không ai biết trước được điều sẽ xảy ra. dụ như cảm giác khi một cầu thủ bất ngờ nhận thẻ đỏ. Đội chúng tôi những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài… Thật không may, do bất khả kháng, chúng tôi buộc phải chấp nhận các phương án thay thế. Trong thực tế, không lựa chọn nào khác. Chúng ta phải khai thác sức mạnh vốn trong mình. 

dt-olympicvn

Về lối chơi Olympic tuyển Việt Nam sẽ áp dụng trận Olympic gặp Iran, HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ như sau:Mối quan tâm chính của chúng tôi sức mạnh của các cầu thủ bằng cách tạo điều kiện cho tất cả các cầu thủ trẻ vào sân. Về lối chơi thì chúng tôi phải cố gắng làm tốt. Tất nhiên, không dễ để kiểm soát bóng theo cách đối thủ cho mạnh. Tôi khuyến khích, động viên nhắc nhở các cầu thủ của mình cố gắng hết sức. Tất nhiên, kết quả trận đấu cũng rất quan trọng. Nhưng chúng tôi phải cố gắng hết sức với lối chơi chúng tôi đã hình thành. Xin lỗi, nhưng không khó đến thế đâu. Trong thực tế, không lựa chọn nào khác. Chúng ta phải khai thác sức mạnh vốn trong mình.” 

 

tylecuoc888