Tai nạn thảm khốc CLB Hoàng Anh Gia Lai

Chiều 12/8, Phó Tổng cục trưởng Bộ GTVT Hà Anh Tài kiêm Phó trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai cho biết, xe của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai gặp nạn khi đi qua TP.HCM đoạn đến huyện Chư Pưh có 3 người thiệt mạng và 1 người bị thương. “Xe chở huấn luyện viên của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và ba nạn nhân khác”, ông Tài nói.

tai nạn xe HAGL
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào lúc 14h20 trước một quán ăn nằm ở số 81 Phú Quang, xã Iaful, huyện Chư Pưh. Hiện trường vụ tai nạn 2 xe tải tông nhau, xe của CLB Hoàng Anh Gia Lai bị cuốn vào giữa, đầu xe bẹp dúm. Ông Thái cho biết các nạn nhân của vụ tai nạn gồm trợ lý huấn luyện viên Dương Minh Ninh, tiền đạo Paollo Oliveira và bác sĩ của CLB bóng đá HAGL Đào Trọng Trí của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành các hoạt động cứu hộ tại hiện trường và điều tra nguyên nhân. Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết VFF và cộng đồng bóng đá Việt Nam rất đau buồn trước thông tin về vụ tai nạn khiến 3 thành viên Hoàng Gia Lai tử vong.

trợ lý Dương Minh Ninh
HLV Park Han-seo gửi lời chia buồn sâu sắc tới trợ lý Dương Minh Ninh, một trong ba thành viên của CLB HAGL đã qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm vào chiều 12/8. “Tôi không còn lời nào để diễn tả cảm xúc của mình sau khi nghe tin đạo diễn Dương Mẫn Ninh qua đời ngày hôm qua. Tôi rất đau buồn trước sự ra đi của ông.” Ninh là một người tốt bụng và hiền lành. Anh ấy sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai và luôn khiêm tốn. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc ở đội tuyển quốc gia Việt Nam. Thật vinh dự cho tôi khi được làm việc với những đồng nghiệp như vậy. Yên nghỉ nhé Ninh! ‘ HLV Park Han-seo cho biết trên trang cá nhân.

tylecuoc888