Onana liên tục mắc lỗi. De Gea tái xuất ở Manchester để xem MU thi đấu. Liệu Ten Hag sẽ làm gì?

MU đang trên bờ vực thất bại với khoản đầu tư 47 triệu bảng vào Andre Onana. Đội chủ sân Old Trafford có nên đưa David de Gea trở lại vào tháng Giêng?

Điểm yếu của Andre Onana  sức mạnh của đôi chân, khả năng phản ứng cứu thua kém hơn đáng kể so với De Gea, đồng thời màn trình diễn của Andre Onana kể từ khi chuyển đến MU ràng không đạt được kỳ vọng. Theo quan điểm của Manusyan, đây là một thương vụ thất bại của đội chủ sân Old Trafford.

Sau 11 trận, MU thủng lưới 19 bàn. Trong số đó, Onana mắc nhiều sai lầm trực tiếp khiến “Quỷ đỏ” thua Bayern Munich Galatasaray Champions League. 

Onana-lien-tuc-mac-sai-lam

Trước màn trình diễn kém cỏi của Onana, nhiều fan MU đã kêu gọi HLV Erik ten Hag cho thủ môn người Cameroon ngồi dự bị tạm thời thay thế suất đá chính bằng thủ môn dự bị Altai Baindir, nhờ ông giao cho tôi. Hơn nữa, Manucians cho rằng CLB cần mang về David de Gea. 

Quả thực, chuyện MU tái hợp đồng với De Gea không phải không sở. Theo nguồn tin của BT Sport, thủ thành người Tây Ban Nha đã cử người đại diện tới Manchester để đàm phán hợp đồng ngắn hạn với đội bóng anh gắn từ năm 2011. 

Nguồn tin khẳng định De Gea sẵn sàng nhận mức lương khoảng 200.000 bảng/tuần sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với Onana cho suất đá chính. Câu hỏi liệu MU nên tái hợp đồng với De Gea đang chủ đề nóng trên các diễn đàn của người hâm mộ MU. 

Hầu hết mọi người đều cho rằng việc đưa De Gea trở lại một quyết định sáng suốt sáng suốt. Bởi, cũng như chính De Gea, Onana hiện không đối thủ. Thủ môn của Cameroon mắc lỗi nhưng cũng được ra sân trận tiếp theo. 

de gea

Hãy nhìn vào Arsenal bạn thể thấy vấn đề. Aaron Ramsdale khởi đầu tốt nhưng sự cạnh tranh của David Raya đã khiến thủ môn người Anh phải ngồi dự bị. Không cần phải nói, lối chơi của Onana vẫn chưa tốt lắm nhưng trong đội vẫn hai thủ môn giỏi. 

Tuy nhiên, cũng ý kiến ​​cho rằng MU nhận thức ràng điểm yếu của De Gea. Thủ môn này rất ít khả năng chơi bằng chân nhưng HLV Ten Hag đã phát triển lối chơi phát triển bóng từ hàng phòng ngự. Với nhiều người, thà MU chiêu mộ một thủ môn kỳ quặc trao hội cho anh ta còn hơn chiêu mộ De Gea về.

Đặc biệt, HLV Erik ten Hag đã dám chấp nhận việc David de Gea trở lại MU. Nếu vậy thì chẳng khác nào thừa nhận quyết định sa thải De Gea đưa Onana về một sai lầm. MU vẫn còn thời gian khi De Gea vẫn chưa gia nhập CLB kể từ khi hợp đồng với Quỷ đỏ kết thúc vào tháng 6. Nhưng nếu họ muốn tái hợp đồng với anh ấy, đội chủ sân Old Trafford, những người không muốn mang về 

tylecuoc888