Messi – giới hạn nào cho GOAT? 

“Lionel Messi, Inter Miami” những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua, một phần vì tên tuổi lẫy lừng của Messi, nhưng phần nguyên nhân chủ đạo chính là màn trình diễn mà anh vừa thiết lập trong trận cầu mới đây trước Atlanta United, một màn trình diễn siêu hạng.

messi atlanta united

Kể từ cú đá phạt ấn định chiến thắng trước Cruz Azul a, Messi vẫn chưa thôi dừng lại cho những mỹ từ ca ngợi. Ở trận đấu 26/7, Messi lại một lần nữa khiến cho hàng triệu NHM làng túc cầu mê đắm, mọi chuyện có vẻ khó khăn khi Atlanta United có vẻ khó xơi, họ triển khai lối chơi giàu tốc độ ngay từ đầu và đặt hàng khung thành của Inter Miami vào tình trạng báo động, nhưng những sự khó khăn bước đầu đó, lại là thước đo chuẩn chỉ cho giá trị thật sự cho Messi. Càng chứng tỏ rằng, Inter Miami giành mức lương khủng cho Messi là quyết định đúng đắn. Xin lỗi, Messi không đến Bắc Mỹ để dưỡng già, anh đến đây để tạo ra sự khác biệt. Để rồi, khi Inter Miami gặp khó, có Messi. 

Messi

Ở tuổi 36, từng pha chạm bóng của Messi trước Atlanta như “thêu hoa dệt gấm”. Mọi đường chuyền hay rê dắt từ Messi luôn tạo nên một nguồn cảm hứng bất tận. Cảm hứng cho các đồng đội trên sân chơi tưng bừng hơn và cảm hứng cho những giác quan cho các CĐV. Thử hỏi, có mấy ai làm được? Câu trả lời chưa thể đếm đủ trên 5 ngón tay. Và để tìm một trong nhiều khoảnh khắc đầy sức gợi nơi đôi chân Messi, cũng chẳng phải đợi lâu. 4 phút, sau pha lập công khai thông bế tắc, Messi đá gót điệu nghệ tạo nên bàn thắng.

Goat

Phút 22,  Messi rê bóng từ giữa sân, mọi chướng ngại cản đường dường như thu bé lại chỉ bằng một trái bóng dưới đôi chân điệu nghệ của Messi. Anh chuyền bóng nhẹ nhàng cho Taylor và kết thúc gọn gàng cho pha căng ngang của người đồng đội. Thật tuyệt vời, với những khoảnh khắc tuyệt vời. Và có lẽ người hâm mộ đến lúc này, cũng chẳng thấy hối hận với số tiền đắt đỏ mà họ đã bỏ ra để thưởng thức những cú đúp đẹp mắt. Kể từ Messi đến Bắc Mỹ, giờ đây mỗi tới cuối tuần, nơi các trận cầu của Inter Miami diễn ra sẽ là những trận cầu đúng nghĩa.

Một trận đấu quá thăng hoa của Inter Miami. Vẫn là Messi – vị thần của bóng đá, người tạo nên tầm ảnh hưởng vượt qua mọi giới hạn.

4 bàn thắng, Messi đều góp dấu giày trong cả 4  trong đó có 2 pha lập công, 1 pha kiến tạo, 1 pha châm ngòi cho đồng đội ghi bàn.

Messi kiến tạo

Có thể nói, Messi đã đóng góp những gì tinh hoa nhất cho trận đấu này. Inter Miami đã thôi những ngày rệu rã như thời điểm Messi vẫn còn lạ lẫm với nước Mỹ. Giờ đây là một Inter miami đầy màu sắc, sắc nét trong tấn công và có cả bản lĩnh của một đội bóng lớn. thứ bản lĩnh được phát tiết từ huyền thoại Messi.

Messi

Hơn nữa, từ khi có sự hiện diện của anh, gần như toàn bộ những cái tên “con” của Inter Miami  dường như chơi hay hơn, và Taylor là một dẫn chứng hùng hồn. Tuy bóng đá không phải là môn thể thao được quan tâm hàng đầu ở nước Mỹ, nhưng kể từ Messi đến đây, ý niệm, nhận thức về bóng đá. Cho thấy sức hút của cái tên Messi có sức hút không thể bàn cãi. 

tylecuoc888