Mbappe vẫn ở lại PSG, khép lại drama chuyển nhượng mùa hè 2023

Mbappe gật đầu công bố người chiến thắng, chính thức kết thúc mùa đầy drama. Tương lai gây tranh cãi của Kylian Mbappe cuối cùng cũng đi đến hồi kết, kẻ thắng người thua đã phân rõ. 

mbappe-psg

Kylian Mbappe, Real Madrid PSG những thương vụ chuyển nhượng được quan tâm nhất kỳ chuyển nhượng 2023 năm nay. Cả ba đội tham gia vào một cuộc rượt đuổi nảy lửa bao gồm một số chi tiết thú vị nhất trong lịch sử bóng đá giáo. Và cuối cùng, sau nhiều “kịch tính” kịch tính lên đến đỉnh điểm, kết quả đã được công bố, người chiến thắng kẻ thua cuộc đã được công bố. 

Theo The Times, Kylian Mbappe Paris Saint-Germain đã đạt được thỏa thuận miệng về việc gia hạn hợp đồng, dự kiến ​​sẽ hoàn tất trong vài ngày kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa 2023 chính thức đóng cửa. Những tờ báo hàng đầu của Tây Ban Nha như Football España Mundo Deportivo mới đây đã xác nhận điều này với những tuyên bố ràng rằng đội tuyển Tây Ban Nha không còn nhiều hội, ít nhất thời điểm hiện tại. Nhà báo Duncan Castles đã xác nhận rằng Mbappe sẽ từ bỏ khoản tiền thưởng khổng lồ lên tới 100 triệu euro để được chuyển nhượng tự do vào năm 2024, The Times đưa tin. hội đồng quản trị PSG đã nêu chi tiết cách thỏa thuận bán lại thể được giống như bất kỳ cầu thủ thông thường nào khác kéo dài thêm một hoặc hai năm không “hành vi ép buộc đe dọa” hiện tại. 

Điều này rất quan trọng nếu cả hai bên phản đối quyết định cuối cùng. AS cũng đưa tin, thương vụ diễn ra tốt đẹp bởi phái đoàn Qatar Tổng thống Nasser Al-Khelaifi đã gặp trực tiếp tiền đạo 24 tuổi người đại diện của anh để đàm phán thương vụ. thỏa thuận cuối cùng này. Như vậy, với 99% khả năng thời điểm hiện tại, drama chuyển ngượng 2023 này sẽ kết thúc với một chiến thắng cho PSG, Mbappe sẽ lại The Princes ít nhất 1 năm nữa cho đến khi điều bất ngờ xảy ra vào năm sau, 2024. 

Kylian Mbappe chính thức ở lại PSG với quyền lực không thua kém chủ tịch CLB

Để giữ chân Mbappe, PSG đã đưa ra lời đề nghị tiền đạo này không thể từ chối. Theo truyền thông Pháp, PSG đã chấp nhận mức phí chuyển nhượng 200 triệu euro của Mbappe, đây sẽ mức phí chuyển nhượng của tiền đạo này. Họ cũng biến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử thế giới với thu nhập hàng năm 100 triệu euro. Ngoài ra, lãnh đạo PSG đã trao cho Mbappe những quyền hạn tương tự như quyền chủ tịch CLB. Cụ thể, Mbappe quyền tham gia, đề xuất chuyển nhượng cầu thủ bổ nhiệm huấn luyện viên. Các nguồn tin cũng khẳng định Pochettino giám đốc thể thao Leonardo sẽ hai ‘nạn nhân’ đầu tiên của Mbappe. Cả hai sẽ bị PSG sa thải trong vài ngày tới thay thế bằng những cái tên như Zidane Campos, những người Mbappe tin tưởng. 

mbappe-psg

Rạng sáng nay, Mbappe đã chính thức đặt bút vào bản hợp đồng mới thời hạn đến năm 2025 với PSG. Thương vụ này được công bố ngay trước trận đấu giữa PSG Metz tại Ligue 1. Mbappe cùng với chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al-Khelaifi đã gửi lời chào đến người hâm mộ thể hiện cam kết của họ với nhau. Mbappe nhanh chóng chứng tỏ giá trị khi lập hat-trick giúp PSG đánh bại Metz 5-0. Tính đến cuối mùa giải, Mbappe đã ghi tổng cộng 41 bàn trên mọi đấu trường cho PSG, trong đó 28 bàn Ligue 1.

 

tylecuoc888