Messi sẽ tham dự World Cup 2026?

Claudio Tapia – chủ tịch Liên đoàn bóng đá Argentina, đã lên tiếng về kế hoạch của cầu thủ ngôi sao Lionel Messi cho World Cup 2026. 

Sau khi địch World Cup 2022, Messi thừa nhận anh không kế hoạch thi đấu World Cup tiếp theo. Nhưng chủ tịch Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) Claudio Tapia hy vọng Messi sẽ thay đổi quyết định. 

 

messi

Chủ tịch AFA nói trong cuộc họp báo gần đây: “Anh ấy không bao giờ ngừng cố gắng. Anh ấy không bao giờ rời bỏ chúng tôi”. Messi luôn gây bất ngờ vẫn bất ngờ. Bạn đang mong chờ tương lai này, vậy tại sao tôi lại không? Nếu Messi tiếp tục chơi như hiện tại, tôi nghĩ anh ấy sẽ không gặp vấn đề khi thi đấu World Cup 2026. Modric đã làm điều đó cho đội bóng, Iniesta đã làm điều đó cho Barcelona. Tùy thuộc vào Messi, tùy thuộc vào anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy sẽ đến World Cup chơi nơi anh ấy muốn. Messi thực sự thể làm được điều đó. Tôi về điều đó,” Tapia nói thêm, “Anh ấy hạnh phúc với đội tuyển quốc gia, các đồng đội ban huấn luyện. Tôi may mắn được mối quan hệ thân thiết với Messi. Messi rời châu Âu lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào mùa năm nay để gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami, Messi đã gây bão khắp làng túc cầu kể từ đó. 

messi-va-claudio-tapia

11 bàn thắng của bóng đá Mỹ Với 10 lần ra sân trên mọi đấu trường, cầu thủ 36 tuổi này đóng vai trò quan trọng trong việc lọt vào chung kết US Open Cup lần đầu tiên giành cúp cho Inter Miami giải League Cup.

Sắp tới, Messi sẽ khoác áo tuyển Argentina chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2026 gặp Ecuador và Bolivia lần lượt vào ngày 7 và 12/9. Messi rất hài lòng với đội hình hiện tại và sự phát triển của thế hệ tiếp theo do Lionel Scaroni dẫn dắt. Tapia tuyên bố: “Tôi hy vọng rằng Messi vẫn có động lực để hỗ trợ đội bóng sau Copa America 2024”. 

messi-wc-2026

Anh vừa trở lại để tập trung lại nỗ lực cho đội tuyển quốc gia Argentina và sẽ chơi hai trận ở vòng loại Nam Mỹ cho World Cup 2026, đấu với Ecuador trên sân nhà vào lúc 7 giờ sáng ngày 8 tháng 9 với đội tuyển quốc gia. Đội tuyển Bolivia sẽ tới La Paz vào lúc 3 giờ chiều ngày 13 tháng 9. Messi sẽ bỏ lỡ hai trận đấu của câu lạc bộ Inter Miami lần này, bao gồm một trận gặp Sporting Kansas City và một trận gặp Atlanta United.

tylecuoc888