ĐT Việt Nam đấu Palestine: HLV Troussier gây bất ngờ trước bộ ba tấn công để Quang Hải ngồi dự bị?

Dù thắng 2 trận đầu tiên trên cương vị dẫn dắt đội tuyển Việt Nam nhưng HLV Troussier vẫn đóng vai trò chủ chốt trên hàng công. Các chiến lược gia người Pháp kỳ vọng học trò của họ sẽ thực hiện những bước đi suôn sẻ và chính xác hơn.

Doi-hinh-du-kien-doi-tuyen-Viet-Nam-dau-voi-Palestine

Ngoài ra, ông đang thử nghiệm để chọn ra những khung hình ưng ý nhất. Hướng tới trận đấu với đội tuyển quốc gia Palestine, HLV Troussier sẽ tiếp tục sử dụng sơ đồ 3-4-3 quen thuộc của mình. Ở loạt trận tháng 6, vị trí tiền đạo được thay thế bởi các tiền đạo Văn Tùng và Đinh Thanh Bình. Huấn luyện viên Troussier đã vinh danh Vua phá lưới AFF Cup 2022 Tiến Linh trong cuộc gặp lần này, và Tiến Linh sẽ được trao cơ hội thể hiện, ngay cả khi màn trình diễn gần đây của anh không ấn tượng.

tien-linh

Ngoài Tiến Linh, HLV Troussier còn có một phương án thú vị khác dành cho Hoàng Đức. Với thể hình tốt và khả năng luân chuyển cự ly ngắn, Hoàng Đức có thể trở thành điểm kết nối trên hàng công.

Ở 2 bên cánh, Văn Quyết và Tuấn Hải nhiều khả năng sẽ là những cầu thủ chủ chốt sau khi vừa có mùa giải tuyệt vời cùng Hà Nội FC. Những cầu thủ ngôi sao như Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn, những người ít ra sân hoặc không có cảm giác bóng tốt sẽ ngồi dự bị để chờ cơ hội.

hlv-philippe-troussier-va-cai-om-chat-voi-quang-hai

Ở hàng tiền vệ, Hùng Dũng sẽ đá cặp với Tuấn Anh hoặc Hoàng Đức (nếu cầu thủ đó không được đôn lên tiền đạo). Tuấn Anh cho thấy anh thích nghi tốt với chiến thuật của HLV Troussier bằng những đường chuyền linh hoạt. Bản chất của cả Hoàng Đức và Hùng Dũng đều rất hòa nhập.

Bộ ba tiền vệ được kỳ vọng là Quế Ngọc Hải, Thanh Bình và Bùi Hoàng Việt Anh, bộ ba có thể vừa phòng ngự vừa tấn công khi cần thiết. Hồ Tấn Tài và Trương Tiến Anh sẽ đảm nhiệm các vị trí ở hai bên cánh, còn thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ tiếp tục được tin tưởng ghi bàn. Đội tuyển Việt Nam không chỉ hướng tới chiến thắng mà còn muốn thể hiện một phong độ khả quan để tạo niềm tin vào chiến lược lâu dài của HLV Troussier.

 

tylecuoc888