Haaland nhận nhẫn ‘độc nhất vô nhị’, có thể đánh bại Messi để giành Quả bóng vàng 

Khi cuộc đua khốc liệt cho Quả bóng vàng 2023 với Messi sắp kết thúc, Erling Haaland đã được trao chiếc nhẫn độc nhất nhị như phần thưởng cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm. 

Sau mùa giải thành công cùng Man City, niềm vui của Haaland tiếp tục khi anh giành được một số danh hiệu nhân bên cạnh việc hoàn thành ăn ba chung cuộc. Mới đây nhất, tiền đạo người Na Uy đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của tạp chí 433 nhờ một pha lập công cùng độc đáo thú vị. 

Niềm vui của Haaland được thể hiện ràng khi anh đeo một chiếc nhẫn khắc tên mình quốc kỳ Na Uy trên đó, cùng với điểm số mùa giải của anh. 

haaland-nhan

Ngoài ra còn 3 danh hiệu Haaland giành được cùng Man xanh. Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Man City, Haaland ghi 52 bàn sau 53 trận trên mọi đấu trường. Anh vua phá lưới Premier League (36 bàn) Champions League (12 bàn). Với màn trình diễn ấn tượng của mình, Haaland đã giành được giải thưởng Chiếc giày vàng châu Âu cùng với giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA Hiệp hội nhà báo bóng đá Anh. 

Anh cũng người nắm giữ các danh hiệu tương tự do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh, Ban tổ chức Premier League các tổ chức khác bình chọn. Dù không thật sự bùng nổ mùa giải này nhưng Haaland đã ghi 8 bàn sau 10 trận cho Man City. 

messi-haaland-qbv

Hiện tại, con đường đến lễ ăn mừng (30/10) công bố chủ nhân Quả bóng vàng 2023 đang ngày càng đến gần ai cũng biết rằng đó chỉ cuộc đọ sức giữa Messi Haaland. Tiền đạo người Na Uy cho rằng anh hội nhiều người cũng tin như vậy, nhưng cũng ý kiến ​​cho rằng Messi, người giúp Argentina địch World Cup 2022, lợi thế có.

 

tylecuoc888