Công Phượng có quốc tịch mới, sẽ không bao giờ về Việt Nam chơi bóng?

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng được cho là có quốc tịch Nhật Bản và không có ý định trở lại V-League chơi bóng. Theo một số nguồn tin, tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới đây đã nhập quốc tịch Nhật Bản. Anh dự định sẽ cùng gia đình định cư ở Xứ sở mặt trời mọc để kinh doanh và chưa có ý định về Việt Nam tiếp tục sự nghiệp cầu thủ. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn và Công Phượng cũng chưa đưa ra thông tin cụ thể nào. 

cong-phuong

Kể từ khi chuyển đến Yokohama FC đầu năm 2023, tiền đạo sinh năm 1995 chỉ vào sân vỏn vẹn 2 phút. Thời gian còn lại tôi chủ yếu tập yoga và xem đồng đội thi đấu. Cách đây không lâu, có thông tin một số đội bóng V-League muốn đưa cầu thủ Nghệ An về nước. 

Các câu lạc bộ ở TP.HCM và Bình Dương đặc biệt đáng nói. Với TP.HCM, đây là đội bóng cũ của Công Phượng. Vì vậy, nếu anh đang trở về quê hương thì đây là một lựa chọn tốt. Bình Dương hiện đang rất sôi động trên thị trường chuyển nhượng và sẽ mang về những cầu thủ ngôi sao chất lượng cao ở mùa giải 2023-2024. CP10 sẽ nhận mức lương khủng nếu đầu quân cho đội bóng quê nhà. 

Anh cũng tái ngộ cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam trong đó có Quế Ngọc Hải và Tiến Linh. Về phía Yokohama FC, với tình hình hiện tại, rất có thể họ sẵn sàng bán Công Phượng cho đội bóng muốn chiêu mộ anh, dù hợp đồng của anh chỉ còn chưa đến 1/3 hợp đồng. Mới đây nhất, Công Phượng ghi bàn trong trận giao hữu quốc tế với Palestine, nhưng Troussier vẫn thúc giục anh tìm cơ hội ra sân trong màu áo CLB.

 

tylecuoc888