Real và Barca có thể bị cấm dự Champions League vì scandal của chủ tịch LĐBĐ

bối chủ tịch Rubiales thể khiến Real Barça bị loại khỏi Champions League. Suất dự Champions League của Real Madrid Barça đang gặp nguy hiểm sau vụ bối xung quanh chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha Luis Rubiales. Rubiales đã từ chối từ chức chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) sau khi ông hôn lên môi tiền đạo Jenni Hermoso sau chiến thắng cuối cùng của anh tại World Cup nữ 2023.

LDBD-TBN

 Hermoso cho biết hôm thứ Sáu rằng không đồng ý với nụ hôn đã giúp giành chiến thắng trong trận chung kết World Cup nữ 2023. Rubiales đã bị FIFA cấm tham gia bất kỳ hoạt động bóng đá nào, cả trong nước quốc tế, trong 90 ngày. RFEF mới đây tuyên bố sẽ hành động pháp chống lại bình luận của đại diện Tây Ban Nha. 

LdBd-Tay-Ban-Nha-bao-ve-chu-tich-Rubiales

RFEF cũng khẳng định các cầu thủ “nghĩa vụ” thi đấu cho đội tuyển quốc gia sau khi 81 cầu thủ cho biết họ sẽ không gia nhập đội tuyển quốc gia cho đến khi Rubiales bị sa thải. RFEF được cho đã yêu cầu UEFA xem xét việc cấm các câu lạc bộ Tây Ban Nha tham gia các giải đấu châu Âu sau khi chính phủ Tây Ban Nha tiến hành các thủ tục pháp nhằm tìm cách đình chỉ Rubiales

 

tylecuoc888